Cô nàng tên thật là Nguyễn Ngọc Nghi , sinh năm 2004.  Ngọc Nghi được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt khả ái. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do.

Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, Ngọc Nghi  mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn.

Ngọc Nghi  cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2004 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, Ngọc Nghi có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng.

Đặc biệt, Ngọc Nghi  sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của  Ngọc Nghi phần nào thay đổi, giúp cô học hỏi thêm nhiều điều thú vị.